Vén màn sự thật chủ đầu tư Sài Gòn Land lừa đảo ?

5/5 - (3 bình chọn)

Đôi nét về Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Land:

Sơ khai của Sài Gòn Land là Công ty Sài Gòn Phim chuyên sản xuất phim truyền hình và dịch vụ truyền thông.

Năm 2013 Sài Gòn Land tham gia vào lĩnh vực bất động sản cho đến nay gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động và đã thay đổi 10 lần giấy phép vốn điều lệ tăng lên 200 tỷ đồng.

Vậy nếu Sài Gòn Land lừa đảo, bị tố mà đúng như vậy thì có thể tồn tại và tăng trưởng trong thời gian dài như vậy?

Với xuất phát điểm là sàn môi giới cho các CĐT lớn như Trần Anh Group, Nam Sài Gòn,… với 3 văn phòng đại diện:

  • Trụ sở: 87 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • VP Bình Dương 1: 157 Lê Lợi, Thành phố mới Bình Dương, Bình Dương
  • VP Bình Dương 2: số 4, đường D1, KĐT Sài Gòn Center, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Cho đến năm 2017 đến nay Sài Gòn Land chính thức là chủ đầu tư và phân phối độc quyền các dự án của riêng mình:

KHU NHÀ Ở SÀI GÒN LAND” tại xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương:

  • Với quy mô 300 nền, Sài Gòn Land đã phân phối hết vào tháng 3/2018 và bàn giao sổ hồng cho khách hàng đầy đủ.
ban-giao-so-cho-khach
bàn giao sổ hồng cho khách hàng saigonland
sai-gon-land-ban-giao-so-hong
Saigonland Bàn giao sổ hồng
ban-giao-so-hong-cho-khach-hang
bàn giao sổ hồng cho khách hàng saigonland
ban-giao-so-hong-cho-khach-hang
bàn giao sổ hồng cho khách hàng
ban-giao-so-hong-cho-khach-hang
bàn giao sổ hồng cho khách hàng saigonland

Đi đúng phương châm đặt ra từ đầu, Sài Gòn Land luôn hướng đến pháp lý minh bạch đến khách hàng.

Kèm theo đó Sài Gòn Land luôn hướng đến phát triển phân phối điều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, giàu tiềm năng gia tăng giá trị, nhưng đặc biệt giá bán hợp lý đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

khu-nha-o-vinh-tan
khu nhà ở Vĩnh Tân

KHU NHÀ Ở SÀI GÒN LAND chỉ cách KCN Vsip 2 mở rộng 300m

Cụ thể vị trí dự án KHU NHÀ Ở SÀI GÒN LAND VĨNH TÂN tọa lạc vị trí đắc địa ngay  KCN Vsip 2 mở rộng (300m) với mức giá cập nhật đến hiện tại ( tháng 8/2022 ) là 17 đến 20 triệu/m2.

Trước đó Sài Gòn Land đã phân phối hết sản phẩm vào tháng 3/2018 với mức giá 5 đến 7 triệu/m2. Cho thấy rằng giá trị đất tăng lên gấp 4 trong 4 năm qua.

 “ KHU NHÀ SÀI GÒN LAND 2” tại Long Nguyên Bàu Bàng quy mô 1000 nền đã phân phối hết vào 4/2022 với giá đến hiện tại gần 8 triệu/m2.

Khách đầu tư giai đoạn đầu chỉ 4,9 triệu/m2 và Sài Gòn Land đã và đang hỗ trợ chuyển nhượng lại cho khách hàng đầu tư giai đoạn đầu với lợi nhuận theo giá đến hiện tại.

khu-nha-o-vinh-tan-2
khu nhà ở vĩnh tân

Sài Gòn Land xây dựng tiện ích như chợ, công viên, đường, vỉ hè. Người dân vào xây dựng nhà ở phù hợp để tăng giá trị bất động sản.

Trên thật tế là Sài Gòn Land đang lừa đảo người dân hay họ đang đem lại giá trị thiết thực cho nhà đầu tư bất động sản về lợi nhuận và giải quyết nhu cầu đất xây nhà ở gần KCN Vsip cho công nhân viên và chuyên gia, phù hợp với phương châm họ đề ra từ đầu?

Tiếp tục phát triển trên phương châm và sự thành công đến hiện tại Sài Gòn Land đặt mọi tâm huyết, sức mạnh để tiếp tục tạo ra lợi nhuận cho đầu tư cũng như giải quyết nhu cầu nhà ở theo chủ trương của tỉnh

nên từ đó dự án KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN CENTER ra đời và đang dần hoàn thiện để gửi đến quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong quãng thời gian gần 10 năm qua.

Sài Gòn Land Tuyển Dụng nhân sự

sai-gon-land-tuyen-dung-nhan-su
saigonland tuyển dụng trường đại học

“Theo Sở Xây dựng Bình Dương và UBND thị xã Tân Uyên, chủ đầu tư Khu nhà ở Sài Gòn Center đã 2 lần bị xử phạt vì xây dựng hạ tầng khi chưa được cấp phép. “Thanh tra Sở Xây dựng đã phối hợp với UBND thị xã Tân Uyên kiểm tra việc xây dựng nhà ở của dự án và Thanh tra Sở Xây dựng đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm tại Quyết định số 94/QĐ-XPVPHC ngày 29-6-2020 và Quyết định số 866/QĐ-UBND tỉnh ngày 12-4-2022“

Căn cứ Hợp đồng nguyên tắc mà hai bên đã ký kết giữa ông Nam, ông Toàn và Sài Gòn Center thì đều có nội dung cam kết việc xây dựng công trình phải đúng theo thiết kế đã được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương phê duyệt. Sài Gòn Center cũng đã bàn giao đầy đủ bản vẽ, hồ sơ thiết kế cho ông Nam, ông Toàn.

Nhưng ông Nam, ông Toàn tự ý xây dựng không đúng theo mẫu do mình đã ký cam kết với chủ đầu tư. Đại diện của Sài Gòn Center đã đến làm việc, khẳng định hành vi này ảnh hưởng đến kiến trúc cảnh quan chung của dự án,

việc này sẽ dẫn đến khó khăn khi cơ quan nhà nước tổ chức kiểm tra và nghiệm thu dự án nhưng ông Toàn và ông Nam không hợp tác, vẫn vi phạm việc xây dựng công trình nên mới dẫn đến việc chủ đầu tư

bị Thanh tra Sở xây dựng tỉnh Bình Dương xử phạt về nội dung xây dựng không đúng bản thiết kế, căn cứ nội dung Quyết định số 866 ngày 12/04/2022.

Theo thiết kế đã được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương phê duyệt 1 trệt 2 lầu nhưng ông Nam và Toàn đều xây sai quy định 1 trệt 1 lầu
Theo thiết kế đã được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương phê duyệt 1 trệt 2 lầu nhưng ông Nam và Toàn đều xây sai quy định 1 trệt 1 lầu

Theo thiết kế đã được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương phê duyệt 1 trệt 2 lầu nhưng ông Nam và Toàn đều xây sai quy định 1 trệt 1 lầu.

Qua sự việc trên Sài Gòn Land khẳng định không có việc chủ đầu tư đồng ý “gật đầu” cho ông Nam, ông Toàn xây dựng công trình không đúng bản vẽ thiết kế và cam kết của ông Nam, ông Toàn và quan trọng

hơn trên cương vị Chủ đầu tư – Sài Gòn Land vẫn đóng phạt đầy đủ theo Quyết định số 866 ngày 12/04/2022.

Qua các sự việc có thật nhiêu trên thì cụm từ Sài Gòn Land lừa đảo liệu có chính xác hay không?

tuyendung.org.vn

Home » Tin tức thị trường » Vén màn sự thật chủ đầu tư Sài Gòn Land lừa đảo ?